Thêm hình ảnh khác

Di chuột hoặc click vào sản phẩm để
hiển thị hình ảnh lớn hơn

FS
   

Robot mBot Ranger makeblock|giáo dục STEM Robot Kit

Danh mục: Robot Tiểu Học
(0 nhận xét)
 • Đối tượng sử dụng: Trường tiểu học, trung học, phổ thông trung học, phòng lab stem
 • Giúp trẻ tự học cách xây dựng, vận hành, lập trình robot và các cảm biến.
 • Nội dung học tập: Lập trình Scratch, arduino

3.420.000 đ

Màu sắc:
Tình trạng: Còn hàng

Tình trạng: Còn hàng
Giao hàng

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Thông tin sản phẩm


Robot mBot ranger là phiên bản robot nâng cao của robot mBot V1.1 Bluetooth, được thiết kế để xây dựng các bài học và giáo trình giảng dạy theo chương trình giáo dục STEAM và đưa vào sử dụng trong các trường học từ cấp tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học và phòng lab STEM hoặc những người đam mê lắp ráp và lập trình robot. Được cấu thành từ các thiết bị cơ khí và các module điện tử robot mBot ranger có thể lắp ráp với đa dạng các mô hình khác nhau kết hợp với 10 khe cắm mở rộng giúp các bạn học sinh có thể xây dựng nghiên cứu và phát triển được nhiều dự án khác nhau.

Chinh phục mọi địa hình phức tạp với 3 mô hình lắp ráp

Được cấu tạo từ 100 bộ phận cơ khí và mô-đun điện tử robot mBot ranger có thể lắp ráp được tới 3 mô hình cài đặt sẵn: Xe tăng Off-road Land Raider, xe đua ba bánh Dashing Raptor, và Self-balancing Nervous Bird xe tự cân bằng. mBot Ranger có thể chinh phục mọi địa hình dù là một đấu trường lầy lội, hay những địa hình phức tạp.

Dưới đây là các mô hình có thể lắp ráp được trên robot mBot ranger:

Các mô hình lắp ráp của mBot ranger

Dashing Raptor, Predator

Biến đổi Land Raider của bạn một cách dễ dàng, biến nó thành Dashing Raptor, một chiếc xe đua ba bánh chạy / quay nhanh như cắt để bắt kịp trò chơi của nó.

mBot-ranger

Tích hợp nhiều cảm biến mBot ranger có thể thực hiện được nhiều chức năng và xây dựng nhiều dự án khác nhau

mBot Ranger được tích hợp sáu loại cảm biến bao gồm:

Cảm biến ánh sáng, Cảm biến nhiệt độ, Cảm biến âm thanh, Cảm biến siêu âm, Cảm biến Line Follower và Con quay hồi chuyển.

Phạm vi cảm biến rộng này cho phép Ranger thực hiện nhiều chức năng bao gồm thu thập dữ liệu, theo dõi đường dây và tránh chướng ngại vật. Học sinh cũng có thể sử dụng Ranger để thực hiện các dự án thú vị, chẳng hạn như đi qua Nam Cực để hỗ trợ nghiên cứu khoa học....

robot mBot ranger

 

Phần mềm ứng dụng trực quan

Phần mềm hướng dẫn lắp ráp và điều khiển makeblock

Chơi với phần điều khiển được tích hợp trên app:

Có hai cách để bạn có thể điều khiển Ranger mà không cần lập trình. Thứ nhất mở ứng dụng Makeblock, với một cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng chức năng lái xe điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói hoặc chức năng chạy theo đường vẽ trên app. Thứ hai sử dụng bộ điều khiển từ xa Makeblock Bluetooth để điều khiển Ranger, có 15 nút và 2 cần điều khiển, giúp thao tác của nó trơn tru và dễ dàng (với bộ điều khiển này người dùng sẽ phải mua thêm vì hãng không tích hợp sẵn trong bộ). Những trải nghiệm tích cực khi vận hành robot có thể giúp học sinh hình thành mối liên kết với Ranger một cách nhanh chóng và kích thích hơn nữa sự quan tâm của chúng đối với lập trình.

app điều khiển mBot ranger trên mobile

Phần mềm lập trình trên mBlock 5

Lập trình dựa trên các khối lệnh và nâng cao kỹ năng của bạn:

Bạn muốn học các kỹ năng phức tạp hơn? Hãy thử mBlock 5 (PC). Chỉ cần kéo và kết hợp các mô-đun lệnh như các khối xây dựng để điều khiển chuyển động của Ranger. Bạn cũng có thể chuyển sang lập trình dựa trên văn bản Ardunio C [1] chỉ với một cú nhấp chuột, để tiếp tục nâng cao kỹ năng của mình. Nếu bạn muốn liên kết không dây Ranger với máy tính của mình, bạn có thể sử dụng Makeblock Bluetooth Dongle để tăng tốc chương trình.

 

Tính năng mở rộng mạnh mẽ biến trí tưởng tượng thành hành động

Mainboard của Ranger được trang bị 10 giao diện mở rộng, có thể kết nối với hơn 100 mô-đun điện tử để đạt được một loạt các chức năng. Chọn gói bổ trợ và hơn 500 loại phụ tùng cơ khí và điện tử trên Nền tảng của Nhà sản xuất để xây dựng nhiều dạng Ranger khác nhau. Trong quá trình xây dựng, học sinh sử dụng Ranger sẽ phát triển sự hiểu biết sơ bộ về robot và rèn luyện tư duy sáng tạo khi ý tưởng của chúng trở thành hiện thực.

Gói bổ trợ nhận thức Gizmos

Bao gồm: 5 trường hợp mở rộng cho mBot và 2 cho mBot Ranger. Các trường hợp có nhiều ứng dụng cảm biến và lý tưởng cho việc tìm hiểu về điện tử. mBot Ranger Case: Roly-poly, Hộp nhạc.

Gói bổ trợ nhận thứ gizmos

Bao gồm: 6 trường hợp mở rộng cho mBot và 2 cho mBot Ranger. Các trường hợp được làm phong phú để kiểm soát chuyển động và sự xuất hiện, cho cả mBot và mBot Ranger. mBot Ranger Case: Hướng dương, Magic Stick.

Gói bố trợ Gizmos

Biến mBot Ranger thành một thanh kiếm laser để tạo lại hiệu ứng phim của riêng bạn.

Thông số kỹ thuật

 • Phần mềm và lập trình: PC-mBlock; iPad / Tablet-Makeblock

 • Arduino IDE

 • Bảng điều khiển chính: Arduino Mega 2560, bộ nhớ flash 256KB, SRAM 8KG, 4KB

EEPROM

 • Loa: 1 x Buzzer

 • Pin: 6 x pin AA (không bao gồm)

 • Động cơ: 2 x 400 RPM

 • Giao tiếp không dây: Bluetooth

Cảm biến

 • 2 x cảm biến ánh sáng

 • 1 x cảm biến âm thanh

 • 1 x Con quay hồi chuyển

 • 1 x cảm biến nhiệt độ

 • 1 x cảm biến siêu âm

 • 1 x Người theo dõi

 • Kích thước: 200 x 165 x 120mm (7,78x6,49x4,71 inch) Tối đa.

 • Trọng lượng: 1400g (49,38oz)Thông số sản phẩm

Đang tải thêm dữ liệu...

Đang tải thêm dữ liệu...

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thông tin sản phẩm này có hữu ích cho bạn không?