Thêm hình ảnh khác

Di chuột hoặc click vào sản phẩm để
hiển thị hình ảnh lớn hơn

FS
   

LEGO MINDSTORMS Education EV3

Danh mục: Lego Trung Học
(0 nhận xét)

Bộ lõi LEGO MINDSTORMS Education EV3 là một giải pháp thực hành STEM hàng đầu thế giới, bằng cách cung cấp cho người dùng công cụ mạnh mẽ để thiết kế, lắp ráp và lập trình, đồng thời phát triển các kỹ năng thiết yếu như Sáng tạo, Tư duy phản biện, Hợp tác và Giao tiếp


13.925.000 đ

Màu sắc:
Tình trạng: Còn hàng

Tình trạng: Còn hàng
Giao hàng

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Thông tin sản phẩm


Giới thiệu về LEGO Mindstorms EV3 31313

LEGO Mindstorms EV3 được thiết kế và sản xuất bởi LEGO, bản thân bộ sản phẩm chứa đựng tất cả các chi tiết cần thiết cho LEGO Mindstorm EV3. LEGO Mindstorm EV3 cho phép bạn chế tạo, lập trình và thử nghiệm giải pháp dựa trên những kiến thức Công nghệ Robotics thực tế.

Bên trong bộ sản phẩm có bộ não Smart Brick cho phép bạn lập trình điều khiển các động cơ cho chúng di chuyển và thu thập dữ liệu truyền về từ các cảm biến đi kèm trong bộ sản phẩm. Bộ não Smart Brick đã được tích hợp sẵn kết nối Wifi và Bluetooth để dùng trong lập trình và thu thập dữ liệu, số liệu từ cảm biến.

LEGO Mindstorm EV3 còn mang đến những giá trị giáo dục thú vị đi kèm bộ sản phẩm. Với phương pháp giáo dục chuẩn Châu Âu, chúng tôi đề xuất sử dụng bộ sản phẩm theo nhóm từ 2 – 3 em, các em có thể cùng nhau sử dụng bộ sản phẩm để tạo ra những dự án nhỏ giải quyết các vấn đề thực tế các em đang gặp phải.

Khi giải quyết các vấn đề, các em sẽ được thực hành theo phương pháp: Hands-on, chế tạo, lập trình và thử nghiệm. Thông qua đó, các em sẽ được tiếp cận các kiến thức liên quan đến STEM – Khoa học (Science) – Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engenering) – Toán học (Math).

Kết hợp tính linh hoạt của hệ thống xây dựng LEGO với công nghệ tiên tiến nhất mà chúng tôi từng phát triển, mở ra sức mạnh sáng tạo của LEGO Mindstorms EV3 31313 mới để tạo và chỉ huy các robot, nói chuyện, suy nghĩ và làm bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Làm theo các hướng dẫn xây dựng 3D theo từng bước để tạo ra TRACK3R, R3PTAR, SPIK3R, EV3RSTORM và GRIPP3R và đưa chúng vào cuộc sống với giao diện lập trình dễ dàng, trực quan và dựa trên hướng dẫn. Lấy điều khiển từ xa kèm theo và thực hiện các nhiệm vụ đầy thử thách hoặc tải xuống ứng dụng miễn phí và chỉ huy rô bốt của bạn bằng thiết bị thông minh. Cuộc cách mạng robot LEGO Mindstorms EV3 31313 đã bắt đầu!Thông số sản phẩm

Đang tải thêm dữ liệu...

Đang tải thêm dữ liệu...

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thông tin sản phẩm này có hữu ích cho bạn không?