Thêm hình ảnh khác

Di chuột hoặc click vào sản phẩm để
hiển thị hình ảnh lớn hơn

FS
   

LEGO® Education WeDo 2.0

Danh mục: Lego Tiểu Học
(0 nhận xét)

LEGO Education WeDo 2.0 Core Set là một giải pháp thực hành S.T.E.M trong lớp học dựa trên sự kết hợp giữa các khối gạch LEGO, phần mềm kéo thả thân thiện, các bài học theo dự án hấp dẫn, lôi cuốn học sinh khám phá về thế giới xung quanh. Được thiết kế cho hoạt động làm việc nhóm, mỗi bộ WeDo 2.0 dùng cho 2 học sinh, giới thiệu cho các em về tư duy khoa học máy tính và các nguyên tắc kỹ thuật theo cách thú vị và hấp dẫn.  


7.300.000 đ
5.840.000 đ
- 20 %

Màu sắc:
Tình trạng: Còn hàng

Tình trạng: Còn hàng
Giao hàng

Đánh giá trung bình

0/5
(0 nhận xét)

5 sao
4 sao
3 sao
2 sao
1 sao

Thông tin sản phẩm


Bộ công cụ dựa trên các tiêu chuẩn khoa học tân tiến nhất của Mỹ – NGSS, và được tạo ra để tăng sự tò mò và kỹ năng khoa học của học sinh.
 • Phần mềm hỗ trợ có thể cài đặt trên máy tính để bàn và máy tính bảng – cung cấp môi trường lập trình dễ sử dụng bao gồm Gói chương trình giảng dạy WeDo 2.0 với các chủ đề: Khoa học đời sống, Vật lý, Trái đất, Không gian cũng như Kỹ thuật. Chương trình eLearning đi kèm giúp giáo viên có thể tự tin sử dụng bộ công cụ Vui lòng kiếm tra Yêu cầu hệ thống (Nhấn vào Link)   7+tuổi | 2 Học sinh | 280 Khối LEGO

   

 • Các khối gạch

  Mỗi bộ lõi LEGO WeDo 2.0 được đặt trong thùng nhựa chắc chắn, đi kèm với khay phân loại và bao gồm:

   

  • WeDo 2.0 SmartHubs: là một thiết bị lắp ráp có chứa chi tiết điện tử bên trong và là một phần của LEGO Power Function(LPF) 2.0, một nền tảng công nghệ mới của LEGO Education. Nó tích hợp Bluetooth năng lượng thấp để kết nối không dây với phần mềm/ứng dụng.
  • Động cơ Trung bình – động cơ Trung bình có thể được lập trình theo cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ và xoay với tốc độ ở những mức công suất khác nhau. Trục hoặc các chi tiết khác thuộc hệ thống lắp ráp LEGO có thể được gắn vào động cơ.
  • Cảm biến Góc nghiêng – cảm biến này sẽ phản hồi về góc nghiêng. Một chức năng mới trong cảm biến góc nghiêng của WeDo 2.0 là chức năng “Lắc”. Cảm biến góc nghiêng có thể phát hiện thay đổi ở sáu hướng khác nhau: Tilt This Way, Tilt That Way, Tilt Up, Tilt Down, No tilt, Any tilt (shake).
  • Bộ lõi LEGO WeDo 2.0 chứa tất cả những chi tiết lắp ráp cần thiết để lắp ráp cho các bài học Bắt đầu, cùng với các mô hình gợi ý trong thư viện thiết kế của gói giáo trình LEGO Education WeDo 2.0.

    

    

   Chương trình giảng dạy tạo điều kiện và hỗ trợ một hành trình học tập rõ ràng, dễ theo dõi thông qua các chủ đề học tập, bao gồm: Khoa học đời sống, Vật lý, Trái đất và không gian, Kỹ thuật – Công nghệ. Các bài học cung cấp hơn 40 giờ học tập.

 •  

  Lập trình là một phần quan trọng của việc học trong thế kỷ 21. Phần mềm WeDo 2.0 dạy lập trình một cách trực quan – cho phép học sinh hiện thực hóa ý tưởng sáng tạo một cách dễ dàng, đồng thời mài dũa các kỹ năng tư duy tính toán như tư duy logic, phác thảo mẫu và mô phỏng mô hình.

  Phần mềm WeDo 2.0 cho phép bạn:

  • Truy cập vào các Dự án: Bắt đầu, Hướng dẫn và Mở.
  • Truy cập vào thư viện các mô hình lắp ráp và hướng dẫn lập trình các khối lệnh
  • Sử dụng công cụ số để ghi nhớ Hình ảnh, đoạn văn.


Thông số sản phẩm

Đang tải thêm dữ liệu...

Đang tải thêm dữ liệu...

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
2. Tiêu đề của nhận xét:
3. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thông tin sản phẩm này có hữu ích cho bạn không?